संहती कार्यसाधिका । शिलं परं भूषणम् Shetkari Shikshan Prasarak Mandal's



KRISHNA MAHAVIDYALAYA, RETHARE BK.

Shivnagar, Tal. Karad, Dist. Satara, 415108 (M.S.) Ph. : 02164-266346, Fax : 02164- 266347 Email : kmr sspm@yahoo.co.in Website : www.krishnamahavidyalaya.com

NAAC "B+" Grade (CGPA 2.65)

Founder : Hon. Jaywantrao Bhosale

President : Dr. Suresh Jaywantrao Bhosale

Principal : Dr. Salunkhe C. B., M.Sc; Ph.D.

Anti-Ragging Committee

No.	Member	Designation	Mob. No
1	Dr. Chandrakant B. Salunkh	Principal	9822609395
2	Mr. Hardas V. Patil	Chairman	9834330167
3	Dr. Dadaso. N. Mane	Member	7774095491
4	Mrs. Vrushali S. Patil	Member	9975099890



Principal Krishna Mahavidyalaya, Rethare Bk, Tal. Karad : 415 108 (M.S) Shetkari Shikshan Prasarak Mandal's

Krishna Mahavidyalaya, Rethare Bk.

Shivnagar - 415108, Tal.Karad, Dist.Satara

Anti-Ragging Support Services & Contact Numbers

Help Lines

Karad Police Station : 02164-222377 Police Inspector : Anandrao Khobre - 9892301548 D.Y.S.P. Karad Region : Mr. Amol Thakur - 9421741561

For Medical Head & Assistance

Krishna Charitable Trust : 02164-254555 Dr.Ameen Shikalgar : 02164 - 266271 Dr.Sangram Pawar : 7972252229 Free Ambulance Service : 108

College Helpline Number

College Office : 02164-266346 Principal Office : 02164 - 266346 Principal Mobile Number : 9822609395



संहती कार्यसाधिका । शिलं परं भूषणम् Shetkari Shikshan Prasarak Mandal's KRISHNA MAHAVIDYALAYA, RETHARE BK.



Shivnagar, Tal. Karad, Dist. Satara, 415108 (M.S.) Ph. : 02164-266346, Fax : 02164- 266347 Email : kmr_sspm@yahoo.co.in Website : www.krishnamahavidyalaya.com

NAAC "B+" Grade (CGPA 2.65)

Founder : Hon. Jaywantrao Bhosale

President : Dr. Suresh Jaywantrao Bhosale

Principal : Dr. Salunkhe C. B., M.Sc; Ph.D.

Ref. No.: KMR/

Date:

Shetkari Shikshan Prasarak Mandal's Krishna Mahavidyalaya, Rethare Bk Shivnagar, Pin 415 108, Tal: Karad, Dist : Satara Student Grievance Committee

Sr.	Name	Designation
No		
1	Dr. Salunkhe Chandrakant Baburao (Principal)	Chairman
2	Dr. Mrs. Rajhans Snehal Makarand	Member
3	Dr. Bhakare Pravinchandra Dinkar	Member
4	Dr. Dalavi Dhanaji Suresh	Member
5	Mr. Salunkhe Vishal Uttam	Member
6	Mr. Mane Balasaheb Shankar	Counselor
7	Mr. Nikam Balaso Rangarao	Social Worker
8	Mandale Satyajit Mahadeo	Member
9	Kanase Uttara Mohan	Member
10	Kumbhar Kishor Ramesh	Member
11	Bhosale Pooja Somnath	Member
12	Mujawar Sahil Haidarali	Member
13	Hajare Harshada Rajendra	Member
14	Patil Pradnya Ashok	Member
15	Kadam Priyanka Sharad	Member
16	Shaikh Tabbasum sikandar	Member
17	Jagtap Rushikesh Dnyaneshwar	Member
18	Patil Prajwal Shivaji	Member
19	Ingale Atul Ramchandra	Member
20	Bhosale Shital Sanjay	Member
21	Ingawale Dhanashri Kisan	Member
22	Pawar Pooja Bapurao	Member



Princip Krishna Mahavidyalaya, Rethare Bk, Tal. Karad : 415 108 (M.S)

	prasarak Mandal's
-	Shetkari Shikshan Prasarak Mandal's
	Rethare Bk. Rethare Bk.
	Rethare DK. 115108, Tal.Karad, Dist.Satara
	115108, Tal.Karau, 21

Student Grievance Committee Shivnagar - 4

Academic Year - 2021-22

Des	121	Inte	1011	
	-	-	-	_

Worker

8

	Sr.N	Name (Principal)	Chairman	
	1	Chandrakant Daburact	Member	
	2	Den Daihans Snehal Makarana	Member	
	3	Dr.Bhakare Pravinchandra Dinkar	Member	
	4	Dr.Dalavi Dhanaji Suresh	Member	
	5	Mr.Salunkhe Vishal Uttam	Counselor	
	6	Mr.Mane Balasaheb Shankar	Socail Work	er
	7	Mr.Nikam Balaso Rangarao	Member	
	8	Mandale Satyajit Mahadeo	Member	
	9	Kanase Uttara Mohan	Member	
	10	Kumbhar Kishor Ramesh	Member	
	11	Bhosale Pooja Somnath		8
	12	Mujawar Sahil Haidarali	Member	
	13	Hajare Harshada Rajendra	Member	
į	14	Patil Pradnya Ashok	Member	
1	15	Kadam Priyanka Sharad	Member	
1	6	Shaikh Tabbasum Sikandar	Member	
1	7	Jagtap Rushikesh Dnyaneshwar	Member	
1	8	Patil Prajwal Shivaji	Member	
1	9	Ingale Atul Ramchandra	Member	
2	0	Bhosale Shital Sanjay	Member	
21		Ingawale Dhanashri Kisan		
22		Pawar Pooja Bapurao	Member	
-		rawar rooja bapurao	Member	2



संहती कार्यसाधिका । शिलं परं भूषणम् Shetkari Shikshan Prasarak Mandal's **KRISHNA MAHAVIDYALAYA, RETHARE BK.** Shivnagar, Tal. Karad, Dist. Satara, 415108 (M.S.) Ph. : 02164-266346, Fax : 02164- 266347 Email : kmr_sspm@yahoo.co.in Website : www.krishnamahavidyalaya.com

NAAC "B+" Grade (CGPA 2.65)

Founder : Hon. Jaywantrao Bhosale

President : Dr. Suresh Jaywantrao Bhosale

Principal : Dr. Salunkhe C. B., M.Sc; Ph.D.

Ref. No.: KMR/

Date:

Shetkari Shikshan Prasarak Mandal's

Krishna Mahavidyalaya, Rethare Bk

Shivnagar, Pin 415 108, Tal : Karad, Dist : Satara

Internal Compliant Committee (ICC)

Sr.	Name	ICC Designation	
No.			
1	Dr. Rajhans Snehal Makarand	Presiding Officer	Associate Professor
2	Dr. Jadhav Sunita Hariram	Faculty Member	Assistant Professor
3	Mrs. Patil Vrushali Sharad	Faculty Member	Assistant Professor
4	Miss Desai Radhika Santosh	Faculty Member	Assistant Professor
5	Dr. Dalavi Dhanaji Suresh	Faculty Member	IQAC Coordinator
6	Dr. Salunkhe Vishal Uttamrao	Physical Director	Assistant Professor
7	Mr. Gaikwad Narendra	Chairman Exam	Assistant Professor
	Vitthal		
8	Mr. Jambhale Santosh Maruti	Office Member	Clerk
9	Miss Lohar Sakshi Maruti	Student- UG	B. Sc. III
10	Miss Mane Pooja Rajendra	Student- PG	Ph. D. Research Student
11	Mr. Kashid Jalinder	External Member	NGO- Enviro Friends
	Pandurang		Nature Club, Karad



/ Princip , Rethare Bk, Krishna Mahavidyalaya Tal. Karad : 415 10 3 (M.S)

Shetkari Shikshan Prasarak Mandal's

Krishna Mahavidyalaya, Rethare Bk.

Shivnagar - 415108, Tal.Karad, Dist.Satara

Internal Compliant Committee (ICC)

Academic Year : 2022-23

Sr.No.	Name	ICC Designation	Post	
1	Dr.Rajhans Snehal Makrand	Presiding Officer	Associate Professor	
2	Dr.Jadhav Sunita Hariram	Faculty Member	Associate Professor	
3	Mrs.Patil Vrushali Sharad	Faculty Member	Associate Professor	
4	Miss.Desai Radhika Santosh	Faculty Member	Associate Professor	
5	Dr.Dalavi Dhanaji Suresh	Faculty Member	IQAC Coordinator	
6	Dr.Salunkhe Vishal Uttamrao	Physical Director	Associate Professor	
7	Mr.Gaikwad Narendra Vitthal	Chairman Exam	Associate Professor	
8	Mr.Jambhale Santosh Maruti	Office Member	Clerk	
9	Miss.Lohar Sakshi Maruti	Student - UG	B.Sc.III	
10	Miss.Mane Pooja Rajendra	Student - PG	Ph.D.Research Student	
11	Mr.Kashid Jalinder Pandurang	External Member	NGO-Enviro Friends Nature Club,Karad	
	Belle State and the second second		KT THE LAD BE STOL	

शेतकरी शिक्षण प्रसारक मंडळाचे कृष्णा महाविद्यालय, रेठरे ब्.॥ शिवनगर ४१५१०८, ता.कराड जि.सातारा महाराष्ट्र. * महत्वाची सुचना * विद्यार्थीनी आणि महिलांच्या बाबतीत छेडछाड केल्याचे प्रकरण या संस्थेत/महाविद्यालयात खपवून घेतले जाणार नाही, त्यांचेवर पोलीस स्टेशन मध्ये कायदेशीर गुन्हा दाखल करण्यात येईल आणि त्याचा प्रवेश रद्द करण्यात येईल. याची सर्वांनी नोंद घ्यावी. हुकुमावरून प्राचार्य,कृष्णा महाविद्यालय,रेठरे बु.

शेतकरी शिक्षण प्रसारक मंडळाचे कृट्या महाविद्यालय, रेठरे चु.॥ शिवनगर ४१५१०८, ता.कराड जि.सातारा महाराष्ट्र. * आदेशावरून * विद्यार्थीनी आणि महिलांच्या बाबतीत छेडछाड केल्याचे प्रकरण या संस्थेत / महाविद्यालयात खपवून घेतले जाणार नाही, त्यांचेवर पोलीस स्टेशन मध्ये कायदेशीर गुन्हा दाखल करण्यात येईल आणि त्याचा प्रवेश रद्द करण्यात येईल. याची सर्वांनी नोंद घ्यावी.			
प्राचार्य	प्रा.डॉ.सी.बी.साळुंखे	९८२२६०९३९५	
अध्यक्षा महिला तक्रार निवारण तक्रार समिती प्रा.डॉ.एस.एम.राजहंस ९९८१२२११९१			
मा.सहाय्यक पोलीस निरीक्षक श्रीमती.अर्चना शिंदे ९६२३०४०२४०			